Jardin Du Mekong Homestay

Địa chỉ : Sông Dọc, Hòa nghĩa,Chợ Lách,Bến Tre
Điện thoại: 0903149696

Số người đã xem : 662  
 • Jardin Du Mekong Homestay được xây dựng theo kiến trúc gỗ, vật liệu được sử dụng chính trong xây dựng là gỗ, tre và lá. Đến Jardin Du Mekong Homestay du khách sẽ có trải nghiệm lưu trú vô cùng tuyệt vời.

  Jardin Du Mekong Homestay là một nhà nghỉ thân thiện với môi trường cung cấp các phòng được làm mát bằng quạt với mái tranh và sân hiên. Với lễ tân 24 giờ, nhà nghỉ còn có nhà hàng riêng. Nằm bên cạnh Jardin Du Mekong Homestay có rất nhiều vườn cây ăn quả. Thành phố Vĩnh Long cách đó 20 km là nơi khách có thể đi thuyền 30 phút đến thăm chợ nổi Cái Bè. Nhà trọ nằm trong bán kính 35 km tới Tỉnh Bến Tre và trong bán kính 55 km tới Thành phố Cần Thơ.

  Những bungalow có tầm nhìn ra khu vườn và được trang bị màn chống muỗi, khu vực tiếp khách, bàn làm việc cùng ấm đun nước điện. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Khách có thể đi xe đạp hoặc câu cá trong suốt thời gian nghỉ tại đây.

  Trung tâm dịch vụ doanh nhân với Wi-Fi miễn phí cũng được cung cấp. Dịch vụ đưa/đón sân bay, giặt và ủi có thể được bố trí kèm theo phụ phí. Nhà hàng Jardin mở cửa từ 06:00 - 00:00 chuyên về ẩm thực Việt Nam truyền thống. Chỗ nghỉ này là một trong những vị trí được đánh giá tốt nhất ở Chợ Lách! Khách thích nơi đây hơn so với những chỗ nghỉ khác trong khu vực.

  Bình luận

  Captcha


 • Khách sạn Green Diamond - Slider
 • AMI CAFE – KARAOKE
 • Nhà hàng Á Gia -Slider
 • Long Đình - Slider
 • Karaoke Lasvegas - Slider