Quán Nhà Lá Cơm Niêu
d2728baa84cdbfc9f5e0400b12a4c863.jpg

Quán Nhà Lá Cơm Niêu

Địa chỉ : 458 Nguyễn An Ninh,TP Vũng Tàu,Bà Rịa-Vũng Tàu
Điện thoại: 0643582479
Hotline: 0643582579
E-mail: nhalacomnieuvt@yahoo.com
Thêm Nhà hàng
Số người đã xem : 586  
 • Và cũng chính những hình ảnh quen thuộc trong bữa cơm gia đình như cơm niêu - muối mè, canh cua rau đay - cà pháo mắm tôm, nước vối…sẽ làm cho các bạn cảm nhận được những nét truyền thống này ở “Nhà Lá Cơm Niêu”.

  Nằm đối diện Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách biển Đông và các khu du lịch khoảng 500 m, Nhà lá Cơm Niêu được thiết kế và bài trí một cách giản dị và mộc mạc với các nguyên liệu chủ yếu là lá dừa khô và tre nứa theo đúng như cái tên của nó. Nhưng chính điều này đã tạo nên một không gian thoáng mát nhưng không kém phần sang trong của Nhà Lá Cơm niêu.

  Thực đơn thật phong phú, với những món ăn truyền thống quen thuộc như : Cơm niêu, rau lang, rau muống, các loại cá kho tộ, canh cua rau đay, tép rang lá chanh, … Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản ở nơi đây với những món ăn rất độc đáo như: Cua rang muối, cá chép om dưa, Ba Ba nấu rượu vang, cá Mú chưng tương, cá Chình nướng muối ớt…Tất cả đều mang một hương vị độc đáo rất riêng mà chỉ có ở Nhà Lá Cơm niêu khiến bạn khó lòng cưỡng lại được sự hấp dẫn của nó.

  Và một điều chắc chắn khiến bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Nhà Lá Cơm Niêu là tất cả các món ăn của nhà hàng được chế biến dựa trên những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế đã đưa ra và được cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Bạn còn có thể thưởng thực các món ăn đặc sản với các loại rượu Vang, rượu mạnh nổi tiếng khác nhau.

  Bên cạnh đó không gian thoát mát bên ngoài là 2 phòng Vip với sức chứa từ 08 đến 20 người, đủ cho cả một gia đình của bạn quây quần ấm cúng cùng nhau.

  Nếu có dịp đến với Thành phố Biển Vũng Tàu các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình của Nhà Lá Cơm Niêu luôn sẵn sàng chào đón để được phục vụ tất cả các du khách khi đến với chúng tôi.

  Bình luận

  Captcha


 • Khách sạn Green Diamond - Slider
 • AMI CAFE – KARAOKE
 • Nhà hàng Á Gia -Slider
 • Long Đình - Slider
 • Karaoke Lasvegas - Slider