Homestay Mạnh Quân

Homestay Mạnh Quân

Địa chỉ : 030 , Mường Hoa , Thị Trấn SaPa,Sapa,Lào Cai
Điện thoại: 0969134340

Số người đã xem : 1200  
 •      Homestay Mạnh Quân  là Nhà Nghỉ uy tín giá rẻ Chất lượng tại SaPa - Lào Cai được Khách hàng và khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Đây là điểm dừng chân lý tưởng, là sự chọn lựa tốt nhất của Quý khách khi đi công tác, hay khách hàng du lịch tại SaPa - Lào Cai

      Homestay Mạnh Quân gồm có 8 phòng (có sứa chứa 60-70 khách)…Với giá cả phù hợp (liên hệ với nhà nghỉ để biết thêm chi tiết) quý khách hàng có t hể lựa chọn cho mình loại phòng phù hợp.

      Đến với Homestay Mạnh Quân, Quý khách sẽ được đón tiếp nồng nhiệt, phục vụ chu đáo, tận tình với thái độ ân cần, niềm nở tạo cho du khách đến đây cảm nhận được sự thân thiện và hài lòng. Chắc chắn rằng Quý khách sẽ có cảm giác thoải mái như quay về chính ngôi nhà của mình.

      Không Gian Homestay Mạnh Quân thoáng mát, sạch sẽ, tầm quan sát cao bao quát được Thung Lũng Violet, Nhà Nghỉ có Phục vụ ăn uống và nhận nấu ăn phục vụ theo yêu cầu khách hàng và các tour du lịch.....

  -   Hướng dẫ khách hàng tham quan Du lịch Ngắm cảnh SaPa.

  - Dịch vụ nước uống cho quý khách: Lavie, Coca, Avina, C2, Bí đao,... và các đồ uống khác.

        Nếu du khách vừa cần một nơi nghỉ ngơi, vừa muốn tìm hiểu nếp sống, sinh hoạt đời thường của người dân bản địa thì hãy đến với Homestay Mạnh Quân.

  Bình luận

  Captcha


 • Khách sạn Green Diamond - Slider
 • AMI CAFE – KARAOKE
 • Nhà hàng Á Gia -Slider
 • Long Đình - Slider
 • Karaoke Lasvegas - Slider